sòng bạc thượng lưu địa chỉ website

 

Sáng ngày 09/04/2023, Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng phối hợp với sòng bạc thượng lưu và 7 cơ sở giáo nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và thị trường lao động năm 2023. Đến tham dự có hơn 500 học sinh tại các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Bảo Lộc.

Tại buổi tư vấn, đại diện Sở LĐTBXH và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã cung cấp các thông tin về ngành nghề đào tạo, thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn tỉnh cũng như khu vực, đồng thời trả lời trực tiếp các thắc mắc về tuyển sinh, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, từ đó định hướng và tư vấn nghề nghiệp cho các em học sinh để có lựa chọn phù hợp cho tương lai. Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đặc biệt là trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc đã có các gian hàng trưng bày mô hình đào tạo, tư vấn tuyển sinh, nghề nghiệp tại chỗ cho các em học sinh.

Kết thúc chương trình, các em học sinh đã được cung cấp các kiến thức cơ bản về ngành nghề đào tạo, nhu cầu tuyển dụng hiện nay để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai.

Một số hình ảnh buổi tư vấn:

 

Tin, ảnh: PHÒNG ĐÀO TẠO&QLKH

 

LƯỢT TRUY CẬP - agencenbo.com

6327256
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
114
2691
4732
6327256

Hôm nay ngày: 08/12/2023
Sòng bạc mạnh nhất việt nam Trang web chính thức sòng bạc đà nẵng Việt Nam Trang web sòng bạc trực tuyến uy tín nhất website sòng bạc trực tuyến việt nam Sòng bạc trực tuyến lớn nhất